Hạt điều rang muối vỏ lụa thơm ngon, giàu dinh dưỡng từ Gốc Thảo Mộc
3 Tháng trước 50
107/43/10/9/11 đường số 38 Phường Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh

THÔNG TIN SẢN PHẨM


+ Tên thương hiệu: Gốc Thảo Mộc

+ Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam

+ Thành phần: 100% hạt điều rang muối vỏ lụa

+ Trọng lượng: 250gr và 500gr (đã bao gồm trọng lượng bao bì)

+ Tỉ lệ sâu lỗi: dưới 1% (Cam kết đổi sản phẩm mới hoặc hoàn tiền nếu không đạt hoặc không hài lòng)


Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa Xuất Khẩu loại hộp tròn 250gr và 500gr là hình mẫu quen thuộc mà chúng ta thường thấy trên thị trường. Tuy cũng là hộp tròn truyền thống nhưng sản phẩm được thiết kế theo hơi hướng hiện đại (mẫu mã, trang trí) phù hợp với nhu cầu đa dạng của với nhiều mục đích như tặng, sử dụng, trang trí, gói quà…


Đóng gói hộp tròn 250gr và 500gr có lợi thế tối ưu nhất là về giá so với các dòng sản phẩm khác. Thêm vào đó là mẫu mã hiện đại, đẹp mắt là điểm nổi bật giúp sản phẩm này có doanh số bán chạy và được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng gói hút ẩm oxy và sử dụng hạt điều Việt Nam.


Sử dụng nguyên liệu 100% hạt điều Việt Nam nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với hương vị ngọt, béo và thơm hơn hẳn sản phẩm sử dụng nguyên liệu hạt điều nước ngoài. Khách hàng cần chú ý để lựa chọn hạt điều rang muối Việt Nam (hạt thường nhỏ, chắc, mẩy, hạt điều để ngẫu nhiên không xếp), tránh nhầm lẫn với nguồn hạt điều nước ngoài (hạt điều to, nhân rỗng, vị nhạt ít ngọt và không béo như hạt điều Việt) để có được sản phẩm chất lượng.


CÁCH SỬ DỤNG & BẢO QUẢN

- Tháo lớp băng keo ở phần nắp hộp, sử dụng ngay sau khi mở nắp.


- Đậy kỹ nắp sau mỗi lần sử dụng. Nên dùng thêm 1 lớp túi nilon để bảo quản tốt hơn. Bảo quản trong môi trường kín gió, tránh độ ẩm và ánh nắng trực tiếp. Ngon hơn và bảo quản được lâu hơn khi dùng tủ lạnh.


CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM

Phù hợp với đa số khách hàng, đặc biệt tốt cho người mắc các bệnh lý về tim mạch, thần kinh, người cao tuổi. Sản phẩm còn phù hợp với người ăn chay và người cần ăn kiêng hoặc giảm cân..


Hạt điều hạt điều rang muối cung cấp hạt điều nhà phân phối hạt điều