THẦN DƯỢC VỀ GAN: XÁO TAM PHÂN Facebook
1 Tháng trước 29
415 Trần Phú Phường Thắng Lợi Thành Phố Kon Tum Kon Tum

ÔNG HOÀNG CHUYÊN TRỊ GAN

📢 [XÁO TAM PHÂN THẦN DƯỢC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ-KHÁNG UNG THƯ]


✨ Người khỏe mạnh dùng xáo tam phân được không?✨

🌴 Xáo tam phân là cây thuốc nam có chứa các chất quý hiếm có đặc tính chống ung thư, vậy để phòng bệnh, người khỏe mạnh có dùng xáo tam phân được không?

🌴Theo các kết quả nghiên cứu về xáo tam phân cho biết, xáo tam phân có chứa các chất quý hiếm có tác dụng tốt cho sức khỏe, bảo vệ gan, chống ung thư, đó là:

🔶 Flavonoid: Chất này có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch và chống ung thư. Flavonoid có thể ức chế hoặc tạo ra một lượng lớn các hệ thống enzym, tham gia vào phản ứng kết tập tiểu cầu, viêm và miễn dịch. Hơn nữa, do đặc tính chống oxy hóa, chất flavonoid có thể bảo vệ các mô chống oxy gốc tự do và peroxy lipid, do đó góp phần vào việc chống xơ vữa động mạch, viêm mãn tính và ung thư.

🔶 Saponin: Chất này có nhiều trong nhân sâm, người ta dựa vào hàm lượng và thành phần của chất này để đánh giá chất lượng của sâm, nó có tác dụng ngăn chặn khối u phát triển, giảm nguy cơ ung thư. Ngoài ra, nó còn giúp kích thích sự thèm ăn, ăn ngon miệng hơn.

🔶 Coumarin: Chất coumarin giúp tăng tuần hoàn máu, lưu thông máu, giúp giảm cholesterol, phòng ngừa bệnh mỡ trong máu, rất tốt cho người bị tim mạch.

Ngoài ra xáo tam phân còn có chứa các chất quý hiếm khác như Ancaloit, Triterpenoid…

➡ Công dụng của xáo tam phân:

✔ Chống ung thư, hỗ trợ phục hồi các tế bào bị phá hủy, giảm nguy cơ ung thư ở các cơ quan khác nhau và giúp ngăn chặn sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

✔ Thúc đẩy sự hoạt động của hệ thần kinh, giúp tim hoạt động khỏe mạnhl

✔ Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.

✔ Đào thải chất độc ra khỏi cơ thể, thanh lọc cơ thể, giúp máu lưu thông tốt hơn…

✔ Vậy người khỏe mạnh dùng xáo tam phân được không?

✔ Xáo tam phân có tác dụng tốt và còn an toàn, người khỏe mạnh có thể dùng xáo tam phân ngâm rượu hoặc nấu nước uống với liều lượng nhỏ, khoảng 50g/g nấu với 2 lít nước.